Website liên kết
Làng nghề tiêu biểu
Xem thêm
Tin tức
(27/10/2016)
(14/09/2016) Nằm về phía nam của tỉnh Quảng trị, Hải Lăng luôn tự hào được biết đến bởi là vùng đất vựa lúa chuyên canh nông nghiệp hàng đầu của tỉnh với những cánh đồng lúa màu mỡ, tốt tươi cò bay thẳng cánh. Những cánh đồng lúa mềm mại, trãi dài uốn lượn như được ôm ấp, bồi đắp bởi những con sông Vĩnh định, sông Nhùng, Ô lâu… huyền thoại, hiền hòa. Trãi suốt chiều dài hàng nghìn năm lịch sử. Con người Hải Lăng cần cù, chịu thương, chịu khó như càng thông thuộc sâu hơn mạch nguồn vùng đất của mình để làm chủ, khai thác các tiềm năng, thế mạnh của một vùng đất đai rừng núi, sông biển…để gởi gắm, dâng tặng những sản vật ngọt ngon, đậm đà, tinh tế giúp ích cho đời, như một sự đền bồi thơm thảo cho cái nết ăn, nết ở, cái nét phong vận của con người Hải Lăng trong dặm dài phát triển.
(14/09/2016) Đặc sản Rượu Tân Long Hướng Hóa – Quảng Trị. Rượu chỉ được nấu tại Làng Long Hợp – xã Tân Long huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị.
(14/09/2016) Đây là loại rượu men lá nồng say, dịu ngọt nơi cổ họng làm cho người uống thấy lâng lâng một cảm giác tuyệt vời say đắm lòng người thật khó quên.
(14/09/2016) Có một loại rượu thơm nồng, đủ sức làm mê đắm bao người được nấu ở bằng một loại men lá kỳ lạ và duy nhất ở xã Pa Nang (H.Đakrông, Quảng Trị). Một loại rượu đủ vinh dự để được ghép bên tên của đương kim Bí thư Huyện ủy Đakrông thì chắc khắp đất nước này cũng khó có loại thứ hai...
Trang:[1]23456
 
Bản đồ làng nghề
Thống kê truy cập
  
  
trực tuyến 23
tất cả 15109
Thành viên 0
  
Thăm dò ý kiến
  
Đánh giá của bạn về website này
Rất đẹp
Dễ nhìn
Đạt yêu cầu