Website liên kết
Tin tức
RƯỢU TÂN LONG HƯỚNG HÓA – QUẢNG TRỊ
Đặc sản Rượu Tân Long Hướng Hóa – Quảng Trị. Rượu chỉ được nấu tại Làng Long Hợp – xã Tân Long huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị.

 Mới tạo ra một lạo rượu nếp trong vắt, nồng nàn, uống rất đậm đà, vị hậu ngọt, khi rượu vào trong cơ thể thì rất dịu, không đau dầu, chóng mặt.

Rượu Tân Long được nấu bằng phương pháp thủ công cổ truyền, men rượu đặc biệt duy nhất của người dân tộc thiểu số Vân Kiều vùng tây Trường Sơn cộng với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của vùng cao Trường Sơn, nguồn nước ngầm thanh khiết của vùng núi thiên nhiên trong lành chính vì điều đó đã tạo ra hương vị riêng của Rượu Tân Long.

Hiện nay, rượu Tân Long đả vang danh khắp Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng và một vài vùng lân cận. rượu Tân Long đả trở thành món quà chân thành của người của người dân Hướng Hóa giành tặng cho bà con ở xa, du khách, cho những người từng một lần đến thăm vủng đất chiến trường khe sanh năm xưa, thăm mảnh đất đường 9 oai hùng

Với mong muốn duy trì và phát triễn nét bản sắc của một vùng quê, chúng tôi đang trong quá trình xây dựng và phát triễn rượu Tân Long có thương hiệu trong toàn quốc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ tất cả quí khách hàng, cá nhân, tổ chức, từ những người có tâm huyết để phát triễn rượu Tân Long, có tâm huyết trong ngành rượu của Việt Nam, sự chia sẽ của tất cả quí vị là một động lực thật lớn cho chúng tôi trong quá trình xây dựng và phát triễn thương hiệu./.

                                                                                                    Nguồn: http://trangvinhhoang.com/

Các bài viết khác

Bản đồ làng nghề
Thống kê truy cập
  
  
trực tuyến 52
tất cả 74092
Thành viên 0
  
Thăm dò ý kiến
  
Đánh giá của bạn về website này
Rất đẹp
Dễ nhìn
Đạt yêu cầu